บริการ

ให้เราช่วยแก้ไขปัญหาของคุณ

noun_749780_00516e

อัพเดต WordPress ให้ทันสมัย

ตรวจสอบ WordPress ของคุณให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ส่งผลให้เว็บไซต์คุณพร้อมสำหรับเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ ที่สำคัญ ปลอดภัยจาก bug และสิ่งรังควานใจเช่น Spam มากยิ่งขึ้น

wordpress

เพิ่มประสิทธิภาพให้ WordPress

WPSOS จะทำการปรับแต่ง WordPress ของคุณให้เร็วขึ้นด้วยการจัดการโครงสร้างบางส่วนของเว็บใหม่ เช่น จัดการลิ้งค์ต่างๆในเว็บให้ตอบสนองได้เร็วขึ้น ส่งผลต่อ SEOให้ดีขึ้นทางอ้อมอีกด้วย

noun_995587_00516e

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

เว็บไซต์ร้อยละ 80 ในไทยนั้นสุ่มเสี่ยงต่อการโดนแฮค เราจึงให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยสำหรับ WordPress โดยเฉพาะ โดยจะทำการแสกนหาช่องโหว่ทุกซอกทุกมุมในเว็บคุณ พร้อมๆกับการตรวจสอบ Code ในเว็บจากทีมเฉพาะทางของเราด้วยครับ

noun_1133866_00516e

แก้ไขงานทั่วไปใน Theme ที่คุณเจอ

เรารับดูแลปัญหาที่คุณเจอใน theme ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขสี, ปรับตำแหน่ง รวมถึงดูแลงานเล็กๆทั่วไปในเว็บไซต์ของคุณ หน้าที่ของคุณคือส่งมาให้เราและนั่งรอผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

noun_940671_00516e

Backup And Restore

WPSOS ใช้การสำรองข้อมูลสำคัญของคุณผ่านเทคโนโลยี Cloud โดยเขียนชุดคำสั่งในการสำรองข้อมูลของคุณผ่าน Cloud โดยอัติโนมัติ คุณจึงสามารถเรียกคืนไฟล์สำคัญของคุณเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ

emailsupport

จำนวนงานไม่จำกัด

รับงานทั่วไปไม่จำกัดต่อเดือน ช่วยให้คุณสามารถโฟกัสกับธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้น เปรียบเสมือนคุณมีโปรแกรมเมอร์รู้ใจคอยช่วยเหลือคุณส่วนตัวอยู่ตลอด